Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 - Công đoàn đồng hành vì sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động - Cuộc vận động xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân"năm 2018. Chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm, chúc tết các doanh nghiệp năm mới 2018 PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ hai, 05 Tháng 3 2018 15:36

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, ngày 26/2, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo, Công đoàn và người lao động Công ty TNHH Thương mại Ánh Việt, Công ty TNHH Xây dựng Tân Phương và Công ty TNHH Khoáng sản Thành An.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Văn Định - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở, người lao động các đơn vị và gia đình đón mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe, năm mới đạt nhiều thắng lợi mới;chúc doanh nghiệp tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thu hút nhiều đối tác, dự án, mở

rộng quy mô sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững; đảm bảo việc làm, thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ thăm chúc Tết các doanh nghiệp

Đây là hoạt động xuyên suốt của LĐLĐ thành phố Quy Nhơn từ trước, trong và sau tết nhằm hướng về đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và thể hiện sự đồng hành cùng doanh nghiệp của tổ chức công đoàn thành phố.

Ánh Nguyệt

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN