Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 - Công đoàn đồng hành vì sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động - Cuộc vận động xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân"năm 2018. Chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).

Cụm thi đua số 2 tổ chức hội thi trò chơi dân gian PDF. In Email
Viết bởi Anh Nguyệt   
Thứ năm, 17 Tháng 5 2018 09:13

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (19/5/1890-19/5/2018); sáng ngày 12/5, Cụm thi đua số 2 (trực thuộc LĐLĐ thành phố Quy Nhơn) tổ chức hội thi trò chơi dân gian trong đoàn viên, CNVCLĐ các đơn vị trong Cụm. Bà Phạm Thị Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đến dự và cổ vũ hội thi.

 

 

Các đơn vị đang tranh tài với các phần thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với tranh tài sôi nổi của các đội ở 5 trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố, giựt cờ, chèo thuyền trên cát và kẹp bóng. “Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ trong Cụm gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao”, bà Phạm Thị Tú Nga - Trưởng Cụm thi đua số 2, Chủ tịch CĐCS phường Ngô Mây cho biết.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố

Tặng cờ cho đơn vị đạt giải nhất

Kết thúc hội thi, ở giải toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS phường Lý Thường Kiệt, CĐCS phường Ngô Mây và CĐCS phường Nguyễn Văn Cừ đạt giải nhì, giải ba thuộc về CĐCS phường Lê Hồng Phong và CĐCS phường Ghềnh Ráng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích cao ở từng trò chơi.

Ánh Nguyệt

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN